Giới thiệu

Sở Hữu Doanh Nghiệp Mơ Ước

Khóa "Huấn luyện Sở Hữu Doanh Nghiệp Mơ Ước" ra đờii với mục tiêu hỗ trợ chủ doanh nghiệp xây dựng và vận hành mô hình kinh doanh vận hành hoàn chỉnh.   

Tại sao các bạn cần sở hữu phải khóa học này

Ngay từ khi có ý tưởng, hầu hết những startup đều mang trong mình đam mê mãnh liệt cùng sứ mệnh rõ ràng rằng mình sẽ giúp sản phẩm, doanh nghiệp vươn xa ra thị trường. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn kinh doanh do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc biệt về mặt tài chính và quản lý đã khiến cho những ý tưởng ban đầu biến mất.

Lúc này, các Doanh nghiệp đã trở thành một công cụ để kiếm tiền và tồn tại với rất nhiều bất cập. Dẫn tới tình trạng đáng lo ngại, có thể thất bại bất cứ lúc nào nếu không có cái nhìn và cách làm thay đổi.

Tổng quan tình hình doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay

Theo số liệu thống kê từ ban tài chính Trung ương về doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam hiện nay thì:

-         97% doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay là DN nhỏ và vừa.

-         94% số doanh nghiệp nhỏ và vừa đó thất bại khi hoạt động từ 1 đến 10 năm.

-         Quy mô doanh nghiệp đang giảm dần.

-         Trung bình vốn của tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam hiện chưa tới 10 tỷ đồng.

Với thực trạng như thế này thì lối đi nào cho doanh nghiệp khi mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nếu không đổi mới, tái cấu trúc kịp thời thì doanh nghiệp bạn sẽ nằm trong con số 94% thất bại nói trên.

Nguyên nhân dẫn tới sự thất bại của doanh nghiệp

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc doanh nghiệp thất bại, dù có thời gian đầu kinh doanh tốt:

-          Ý tưởng kinh doanh sai: Ngay từ bước đầu lựa chọn ý tưởng kinh doanh của mình, chủ doanh nghiệp đã không định giá được ý tưởng, không xác định được cơ hội của mình nằm ở đâu và thị trường đang cần những gì.Và từ những sự thất bại khiến cổ đông lần lượt rời đi.

-         Lựa chọn mô hình kinh doanh: Hầu hết các chủ doanh nghiệp mắc phải sai lầm khá lớn đó là thay vì chọn cho mình mô hình kinh doanh là Thương mại, Sản xuất hay Dịch vụ thì họ lại nhầm sang pháp lý Kinh doanh là công ty Cổ phần, Công ty TNHH.

-         Chưa nhận thức và thực hiện hiệu quả chiến lược vốn cho doanh nghiệp. Không biết huy động vốn từ đâu, ở mỗi giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mình thì huy động vốn từ nguồn nào và sử dụng ra sao.

-         Chưa có đội ngũ nhân lực phù hợp. Người lãnh đạo quản lý không có kiến thức về quản trị tài chính, nhân viên chuyên môn kém, văn hóa công ty công rõ ràng.

-         Chiến lược phát triển kinh doanh lệch hướng. Thị trường không phù hợp.

-         Chưa ứng dụng công nghệ cao vào kinh doanh, sản xuất….

Để giải quyết được những vấn đề trên các chủ doanh nghiệp cần học khóa huấn luyện “ SỞ HỮU DOANH NGHIỆP MƠ ƯỚC”.

Tại khóa học này, học viên sẽ tìm thấy cho mình một phương án cụ thể cho doanh nghiệp cụ thể với một mô hình thật sự phù hợp, với những tri thức và kinh nghiệm của thầy Nguyễn Kim Hùng từ chính những năm tháng kinh doanh khốc liệt của mình.

Đăng ký ngay: Tại đây

-------------------------------------------------------

CÔNG TY CP TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại: 0869.039.899

Văn phòng 1: Tầng 1, tòa nhà Sunrise Building 2, p. Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng 2: Văn phòng tầng 4, tòa Lotte Mart, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.verco.vn/

Nguyễn Kim Hùng: https://nguyenkimhung.com/

Youtube Verco: https://www.youtube.com/vercotv

Fanpage: https://www.facebook.com/VERCOVN/

Langding vốn doanh nghiệp: http://verco.vondoanhnghiep.com/

 

Nội dung khóa học

1 2 3 4 5 6

Ý TƯỞNG KINH DOANH

Hình thành và chuẩn hóa ý tưởng kinh doanh

 Làm thế nào để có một ý tưởng kinh doanh độc đáo?

- Xác định, định giá ý tưởng
- Hoạch định tầm nhìn, sứ mệnh
- Đánh giá tính khả thi của mô hình kinh doanh:
+ SWOT: hiểu rõ nguồn lực bên trong
+ PEST: các chính sách vĩ mô hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, dnvvn, quy hoạch của chính phủ & xu thế phát triển của nền kinh tế, các lĩnh vực đang được ưu tiên (ai, blockchain, fintech, ...).

Ngành nghề kinh doanh thì có rất nhiều, nhưng giá trị ý tưởng thì chỉ có một. Hiện nay hầu hết các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam còn chưa có cái nhìn đúng đắn trong vấn đề “ Định giá ý tưởng” ngay từ khi mới bắt đầu. Cũng có rất nhiều người nghĩ đây không phải là vấn đề quan trọng và đó cũng chính là sai lầm đầu tiên mà bạn có thể gặp phải.
Tại khóa học này, thầy Hùng sẽ chỉ cho học viên biết ý tưởng của họ đang có giá trị như thế nào. Đây cũng là cơ sở đầu tiên để xác định ý tưởng đó có khả năng thành công khi phát triển ra thị trường hay không. Cơ hội cạnh tranh ra sao và khả năng bị chiếm thị trường như thế nào.

MÔ HÌNH KINH DOANH VÀ MÔ HÌNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Viết một bản kế hoạch rõ ràng và chi tiết như thế nào?
· Đội ngũ sáng lập cần những tố chất gì?
· Thành lập công ty, chọn lựa loại hình doanh nghiệp
· Chọn lựa và xây dựng mô hình quản trị

- Mô hình quản trị Doanh nghiệp
- Mô hình kinh doanh hiệu quả
- Lựa chọn loại hình kinh doanh dựa trên những yếu tố như thế nào
- Lưới pháp lý ảnh hưởng đến doanh nghiệp nhỏ và vừa ra sao.
Khi và chỉ khi chủ doanh nghiệp lựa chọn được cho mình một mô hình kinh doanh phù hợp, cũng như tìm được tiềm lực từ chính trong ý tưởng và thị trường hướng tới của mình thì doanh nghiệp mới có được sức bật tốt, phát triển mạnh mẽ.

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ, KẾ HOẠCH KINH DOANH

Giai đoạn xây dựng doanh nghiệp
- Hoàn thiện mô hình kinh doanh
- Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn cố định, lưu động, khả năng thanh khoản
- Quản trị nhân sự ra sao

Có ý tưởng nhưng không có tiền thì những giá trị tuyệt vời ấy mãi mãi chỉ nằm im một chỗ. Chính vì vậy muốn trở nên hùng mạnh thì bạn cần:
- Tìm cổ đông có đủ khả năng tài chính, trình độ cùng nhau xây dựng doanh nghiệp.
- Xây dựng bộ máy công ty, các phòng ban cụ thể với những nhiệm vụ chi tiết.
- Xây dựng phương án kinh doanh cụ thể, tính toán chi phí, xác định rủi ro.
Cổ đông có sự thống nhất trong các phương án kinh doanh, quản trị sẽ tạo nên sữ vững chắc cho công ty. Phòng ban kết hợp ăn ý là cánh tay nối dài đưa công ty phát triển,

VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

- Lập sơ đồ tổ chức công ty theo từng ngành nghề kinh doanh cụ thể.
- Phân tích, cụ thể hóa công việc theo từng đầu mục từ đó tìm ra nhân sự phù hợp.
- Xây dựng nội quy công ty, xây dựng văn hóa công ty có bản sắc riêng.
- Xây dựng quy chế đánh giá hiệu quả công việc, đánh giá sự phát triển của sản phẩm trên thị trường một cách khách quan.

CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN, TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Theo nhận định của các chuyên gia, Blockchain sẽ được mọi doanh nghiệp trên thế giới áp dụng trong vòng 10 năm nữa. Công nghệ Blockchain 4.0 là một mảnh đất màu mỡ, cơ hội hái ra tiền lớn cho nhiều doanh nghiệp, khóa huấn luyện sẽ chỉ ra con đường để doanh nghiệp nhanh chóng đi trước, đón đầu xu hướng

Với tất cả những tri thức này, nếu thực hiện đúng lộ trình và phù hợp thì học viên sẽ có thể “ Sở hữu doanh nghiệp mơ ước” theo đúng mong muốn của mình. Đưa sản phẩm lan rộng khắp thị trường và giúp doanh nghiệp phát triển thực sự bền vững, linh hoạt và ổn định.

 

CHIẾN LƯỢC BSC

Quản trị chiến lược bằng công cụ quản trị BSC

Bạn sẽ nhận được khi tham gia huấn luyện

1. Kiến thức thực chiến
Nếu là một doanh nghiệp đã và đang hoạt động, chắc chắn học viên sẽ thấu hiểu một cách sâu sắc những giá trị kiến thức mà chuyên gia đem lại. Phát hiện ra mình sai lầm ở đâu và sẽ có phương án khắc phục như thế nào.

Còn nếu đóng vai trò là một startup, đây thực sự là tri thức nền tảng để các bạn có thể hình thành nên bản kế hoạch chi tiết về các bước phát triển của mình trong thời gian sắp tới. Đây cũng là kinh nghiệm tuyệt vời để doanh nghiệp dự báo các trường hợp xấu có thể xảy ra cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tất cả những kiến thức này đều được chia sẻ bởi những kinh nghiệm đúc kết được từ bản thân thầy Nguyễn Kim Hùng khi kinh doanh. Cũng như những tri thức đã trau dồi ở nhiều môi trường khắc nghiệt mà thầy Hùng đã trải qua và học tập. Chính vì vậy mà nó là kiến thức thực chiến chân thực chứ không phải là lý thuyết sáo rỗng như nhiều diễn giả trẻ khác.

2. Sự hỗ trợ từ cộng đồng – Từ chính chuyên gia và học viên tham gia khóa học
VERCO là một trong những công ty đi sâu vào lĩnh vực nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Những chuyên gia hàng đầu trong đó có thầy Nguyễn Kim Hùng sẽ hết mình hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển đúng hướng. Đưa ra lời khuyên và định hướng cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tư vấn để phát triển sản phẩm hoặc mở rộng thị trường.

Không dừng lại ở đó, chính những học viên có mặt tại lớp học sẽ trở thành bạn đồng hành của nhau. Thông qua cộng đồng học viên mà VERCO xây dựng, tại đó các doanh nghiệp có thể tự liên hệ khi cảm thấy có sự đồng cảm, nhận thấy có thể hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh của mình.

3. VERCO luôn đồng hành cùng học viên kể cả sau khóa học
VERCO là nơi tập trung của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tái cấu trúc cũng như thường xuyên tổ chức các diễn đàn vốn dành cho doanh nghiệp, thực hiện các thương vụ M&A lớn trên thị trường.

Chính vì vậy, bất cứ khi nào học viên cần VERCO hỗ trợ những khó khăn về vốn, tái cấu trúc tất cả các mảng trong doanh nghiệp hay mua bán, sáp nhập doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Và chắc chắn rằng, những giá trị tuyệt vời như thế này không phải ở bất kỳ lớp học kinh doanh nào cũng có thể mang về cho bạn.