Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VINASME và VERCO - Họp báo công bố sự kiện Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

07:16 10/13/2018

Ngày mai 16.10/2018 một sự kiện nữa rất quan trọng của VERCO là : Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME) đồng thời Họp báo Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs từ quỹ của chúng ta, với sự hiện diện của ban lãnh đạo cấp cao của VINASME, VERCO, các đơn vị tài trợ,... trước sự chứng kiến của trên 20 kênh truyền hình vào báo chí trong nước (có cả VTV). (http://diendanvon.verco.vn/ ). 

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VINASME và VERCO
Họp báo công bố sự kiện Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Kết hợp toàn diện giữa VINASME và Verco

Đặc biệt
Tiếp nối lễ kí kết hợp tác này sẽ là buổi họp báo ra mắt chính thức sự kiện mang quy mô, tầm cỡ lớn nhất năm của Verco và cũng là sự kiện đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa VERCO và VINASME:


Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs
Giải pháp vốn từ Quỹ và Định chế tài chính

Để sự kiện thành công cũng như tổ chức thành công diễn đàn vốn 28/11/2018 (Phó thủ tướng trực tiếp đến dự và chỉ đạo diễn đàn), đề nghị các thành viên/doanh nhân tham dự diễn đàn bắt đầu hành động quyết liệt các nội dung sau:

1. Tham dự 100% (vai trò đơn vị tổ chức) tất cả các sự kiện phục vụ diễn đàn (không cần thủ tục thư mời).
2. Cùng team VERCO thực hiện kế hoạch public mọi thông tin của Diễn đàn ra thị trường nhằm đạt được: 
- Sự lan tỏa lớn nhất 
- Kêu gọi tài trợ để bù đắp một phần các kinh phí tổ chức
- Mời khách (đối tác) tham dự diễn đàn (có chương trình ưu đãi giá vé cho cổ đông của các thành viên và chương trình chiết khấu giá bán).
- Tìm kiếm các dự án khả thi cho diễn đàn 
- Và những nội dung hành động chi tiết từ ban tổ chức (chúng ta cùng là ban tổ chức thực hiện diễn đàn này - kế hoạch chi tiết đựơc team gửi trực tiếp vào email). 
3. Theo dõi chặt chẽ các hoạt động của diễn đàn từ ngày hôm nay, để cập nhật thông tin và phản ánh tình trạng (phản ứng thị trường cũng như các lỗi của team thực hiện) để kịp thời điều chỉnh.

Trên đây là 3 mục việc chính (quan trọng) để cộng đồng doanh nhân 10T chúng ta phát huy năng lực, kinh nghiệm và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân VERIG, cũng như thực hiện tinh thần GIVER GAIN. 
Mong anh chị cùng chuyên gia kinh tế Nguyễn Kim Hùng và VERCO thực hiện đầy đủ những cam kết mà chúng ta đã "cắt máu ăn thề" với nhau nhé. !

Trân trọng ! 
Chúc anh chị tuần mới tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả nhé. !

Thời gian ngày họp báo: Ngày 16/10/2018

Địa điểm: Tại Văn phòng VERCO- tầng 4 tòa nhà Mipec Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Link đăng kí tham dự chương trình TẠI ĐÂY

Bình luận