Khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho CEO, CFO

03:24 09/26/2019

Với mỗi những quyết định về tài chính doanh nghiệp sẽ quyết định đến sự thàn bại của doanh nghiệp, do đó cần phải là những quyết định chính xác của những CEO hay CFO.

Thấu hiểu được điều đó nên khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho CEO, CFO tại Verco đã ra đời nhằm giúp các CEO hay giám đốc tài chính được trang bị những kiến thức và kỹ năng tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp để có thể giúp doanh nghiệp của mình phát triển đúng hướng và ổn định. 

Khóa học tài chính doanh nghiệp cho CEO CFO

Quản tri tài chính doanh nghiệp cho CFO, CEO là gì? 

Đây là chương trinh đào tạo những kiến thức về tài chính doanh nghiệp theo mô hình cô đọng với các nội dung bao trùm toàn bộ các kỹ năng cũng như kiến thức trong mọi công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Tuy nhiên hiểu được vấn đề thời gian nên chương trình được cô đọng nhất những vấn đề quan trọng, ưu tiên những phần chính quan trọng nhất là phần thực hành những tình huống phát sinh trong quản trị tài chính doanh nghiệp.

Chương trình quản trị tài chính doanh nghiệp dành cho CEO, CFO tại Verco giúp các học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để bổ sung vào những phần còn thiếu trong kỹ năng quản trị doanh nghiệp.

Bên cạnh đó môi trường lớp học là nơi các CEO, CFO dễ dàng trao đổi những kinh nghiệm bổ ích và kỹ năng quản trị doanh nghiệp thực tiễn nhất.

Khóa học quản trị tài chính doanh nghiệp dành cho những ai?

Tài chính trong doanh nghiệp không phải chủ doanh nghiệp hay giám đốc tài chính nào cũng nắm rõ vì thực tế hiện nay nhiều CEO còn không nắm rõ được các công cụ để quản trị tài chính hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ngay cả với các Kế toán hay CFO thì đôi lúc tài chính doanh nghiệp còn khó khăn đối với họ trong việc xây dựng những công cụ để quản lý tài chính cho doanh nghiệp của mình. 

Khóa học tài chính doanh nghiệp cho CEO, CFO dành cho một số đối tượng chính như sau : 

- Là những CEO - Giám đốc điều hành doanh nghiệp muốn trang bị những kiến thức và kỹ năng về quản trị tài chính doanh nghiệp, sử dụng những công cụ tài chính để hoàn thiện việc quản trị tài chính của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp

- Là những CFP - Giám đốc tài chính, kế toán trưởng hoặc những vị trí tương đương: Đây là những đối tượng muốn được trang bị thêm những kiến thức về quản trị tài chính, sử dụng các công cụ tài chính chuyên nghiệp để quản lý tài chính và hoàn thiện xây dựng những công cụ tài chính chuyên nghiệp hơn nhằm khi cần thiết sẽ cung cấp những thông tin tài chính hiệu quả để giúp cho việc được ra các kế hoạch cũng như quyết định kinh doanh chính xác nhất. 

khóa học tài chính doanh nghiệp

Khóa học ưu tiên thực hành thực chiến ngay tại lớp học

Mục tiêu của khóa học

Khóa học sẽ giúp CEO, CFO được trang bị những kiến thức giúp quản trị tài chính doanh nghiệp hiệu quả.
 
Sử dụng thành thạo những công cụ tài chính giúp đọc và phân tích báo cáo tài chính, lập kế hoạch kinh doanh chuyên nghiệp.
 
Tối ưu hóa mọi nguồn lực trong doanh nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu lợi nhuận tối đa và bền vững.

Bạn sẽ có những lợi ích gì sau khi tham gia khóa học tài chính doanh nghiệp cho CEO, CFO tại Verco

Khóa học quản trị tài chính doanh nghiệp dành cho giám đôc điều hành, giám đốc tài chính nhằm trang bị cho những nhà quản lý, những lãnh đạo hay những người không chuyên về tài chính doanh nghiệp được trang bị những kiến thức về tài chính doanh nghiệp từ tổng quát đến chuyên sâu. 

Trong khóa học các học viên sẽ được học các kỹ năng và công cụ tài chính thực tiễn trong việc phân tích và đọc những báo cáo tài chính, quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp cũng như quản trị hiệu quả những chi phí từ đó có thể phân tích và đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp của mình để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp.

Các nội dung trong khóa học được cô đọng và đúc kết vào những phần quan trọng nhất đó là làm chủ những công cụ tài chính cùng những bài tập cũng như tình huống thực chiến trong điều hành quản trị doanh nghiệp.

Các CEO, CFO sau khi tham gia khóa học có thể dễ dàng hiểu được về công tác tài chính trong doanh nghiệp và các nghiệp vụ kế toán. 

- Đọc và phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp, hiểu rõ được rõ mối liên quan giữa các báo cáo tài chính đó

- Thông qua những chỉ số tài chính quan trọng sẽ hiểu được và nắm bắt rõ tình hình tài chính doanh nghiệp của mình

- Thông qua việc phân tích những báo cáo tài chính sẽ đưa ra được những quyết đinh chính xác về kế hoạch kinh doanh, quyết định đầu tư cũng như quyết định cấu trúc vốn trong doanh nghiệp. 

Những ai nên tham gia khóa học này?

Mặc dù khóa học tài chính doanh nghiệp cho CEO và CFO là chính nhưng đối tượng sau cũng nên tham gia khóa học này: 

- Những người nằm trong ban lãnh đạo doanh nghiệp như Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Ban Giám đốc và Kế toán trưởng

- Các Giám đốc nhân sự, Giám đốc kinh doanh, giám đốc Marketing.

- Các nhà đầu tư muốn trang bị thêm những kiến thức quản trị tài chính doanh nghiệp.

- Các chủ Startup mới cần trang bị ngay cho mình kiến thức tài chính doanh nghiệp.

Mọi học viên quan tâm tới khóa học tài chính doanh nghiệp cho CEO, CFO có thể liên hệ ngay đến Verco với thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại: 0869039899

Văn phòng 1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Văn phòng 2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Bình luận