Kênh gọi vốn đầu tư thực tế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

07:03 11/08/2018

Ngày 16/10/2018 Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ VINASME và Công ty Cổ phần Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, bắt tay tổ chức Diễn đàn vốn từ Qũy và Định chế tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Đây là một kênh gọi vốn đầu tư thực tế và cũng là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp đang tìm nguồn vốn và các quỹ đầu tư Chính phủ, Ngân hàng, các nhà đầu tư tư nhân…

Giới thiệu Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp SMEs

Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp

Đây là diễn đàn chính thống được tổ chức bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam VINASME và công ty CP tái cấu trúc DN Việt VERCO. Chương trình được tổ chức thường niên tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô lớn, diễn đàn có sự tham gia của nhiều Cơ quan, ban ngành của chính phủ, các ngân hàng, các quỹ, định chế tài chính trong và ngoài nước. Đây không chỉ là cơ hội cho doanh nghiệp gọi vốn mà chính là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Tại kênh gọi vốn đầu tư này doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể huy động được vốn dưới hình thức chốt thương vụ ngay tại diễn đàn, các DN có thể trình bày dự án hoặc sản phẩm của mình trước hàng trăm nhà đầu tư cũng như chuyên gia kinh tế.

Các chuyên gia, đại diện Chính phủ cung cấp giải pháp vốn trung và dài hạn cho doanh nghiệp SMEs, tháo gỡ những nút thắt về mặt chính sách cho doanh nghiệp khi muốn tiếp cận nguồn vốn từ các quỹ của chính phủ.

Có thể khẳng định rằng, diễn đàn chính là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa với các quỹ của chính phủ, quỹ tư nhân, các định chế tài chính cũng như các ngân hàng.

Làm thế nào để tham gia kênh gọi vốn đầu tư tại Diễn đàn vốn

Không giống như các kênh đầu tư online khác, các cá nhân, doanh nghiệp gọi vốn không đăng tải hồ sơ kinh doanh lên website và chờ đợi nhà đầu tư ghé thăm. Mà tại kênh gọi vốn đầu tư diễn đàn vốn chính thống này doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ chủ động tìm đến nhau.

VERCO sẽ là cầu nối đứng giữa để kết nối nhà đầu tư và doanh nghiệp, tập hợp tại diễn đàn để họ có thể tìm đến nhay một cách dễ dàng nhất.

  • Nếu quý vị là nhà đầu tư

VERCO sẽ chủ động liên hệ với các quỹ của chính phủ và các ngân hàng để họ tham dự diễn đàn với tư cách khách mời.

Còn các quỹ tư nhân, quỹ tổ chức và các định chế tài chính khác quý vị có thể đăng ký vé tham gia hoặc trở thành nhà tài trợ của chương trình. Với từng hình thức đăng ký tham gia quý vị sẽ nhận về cho mình những quyền lợi về chỗ ngồi và ưu đãi khác nhau.

  • Nếu quý vị là doanh nghiệp đi gọi vốn

Bạn có thể tham dự dưới hai hình thức là đăng ký vé tham gia và nộp hồ sơ thẩm định dự án.

Với hình thức nộp hồ sơ, các chuyên gia kinh tế của VERCO sẽ tiến hành thẩm định để lựa chọn ra 15 hồ sơ chất lượng nhất. Những doanh nghiệp này sẽ được đứng trước diễn đàn để trình bày về dự án của mình. Và chắc chắn rằng 99% dự án sẽ được rót vốn đầu tư ngay lập tức và chốt thương vụ ngay tại diễn đàn.

Với những điều tuyệt vời như thế này, kênh gọi vốn đầu tư trực tiếp “ Diễn đàn vốn từ quỹ và đinh chế tài chính” Chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp tìm thấy đối tác của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bình luận