Cơ hội duy nhất dành cho doanh nghiệp kêu gọi vốn

04:19 11/03/2018

Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn từ quỹ Chính phủ, quỹ tư nhân và các định chế tài chính khác. Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco sẽ tổ chức "Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Giải pháp tiếp cân vốn từ quỹ và các định chế tài chính" vào ngày 28/11 tới.

Diễn đàn vốn là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận Vốn

 

Là diễn đàn giải pháp vốn quy mô, có sự tham dự của các cơ quan ban ngành, các nhà đầu tư chuyên nghiệp, quỹ, ngân hàng trong và ngoài nước, là sân chơi mở rộng cho các nhà đầu tư và những doanh nghiệp tiềm năng. Cơ hội cho DNVVN huy động được vốn dưới hình thức chốt thương vụ tại diễn đàn.

Khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn 

Khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn

Cung cấp giải pháp vốn trung và dài hạn cho DNVVN. Tháo gỡ "nút thắt" về chính sách, là cầu nối giữa cộng đồng DNVVN với quỹ (Chính phủ, tư nhân) và định chế tài chính khác. Đây sẽ là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận được nguồn vốn từ quỹ Chính phủ, quỹ tư nhân và các định chế tài chính khác.

Cả nước hiện có hơn 500.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ, chiếm gần 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Mặc dù có đóng góp lớn cho nền kinh tế nhưng khối doanh nghiệp này vẫn đang rất khó tiếp cận nguồn vốn để phục vụ sản xuất, kinh doanh. Chỉ cần các nhà đầu tư thấy được tiềm năng thành công của dự án, khả năng phát triển của công ty, doanh nghiệp bạn sẽ được đầu tư bằng tiền mặt ngay tại diễn đàn.

Hơn hết, bản thân chủ doanh nghiệp phải là người thực sự có năng lực thì lòng tin mới được khẳng định một cách chắc chắn. Việc đứng trước hàng ngàn doanh nhân, chính khách cũng như các chuyên gia không chỉ giúp DN bạn có cơ hội được đầu tư mà chắc chắn rằng, những giá trị mang tính truyền thông còn lớn hơn nữa khi:

• Khẳng định sản phẩm, thương hiệu của mình trên thị trường một cách sâu sắc;
• Được truyền thông rộng rãi trên mọi phương tiện khi được báo chí ghi hình, phỏng vấn;
• Tìm được cho mình những đối tác quan trọng, cùng lĩnh vực kinh doanh hoặc cùng chí hướng ngay tại diễn đàn;
• Được các chuyên gia tư vấn cụ thể từng vấn đề mà DN đang gặp phải;
• Được định hướng phát triển trong thời gian sắp tới;

Đăng ký diễn đàn vốn: Tại đây


Và đặc biệt, dưới sự thẩm định chặt chẽ của các chuyên gia tài chính VERCO trước khi được trở thành 1 trong 15 hồ sơ tiềm năng được trình bày, thì chắc chắn tỷ lệ gọi vốn thành công của doanh nghiệp gần như là tuyệt đối.

CÔNG TY CP TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại: 0869.039.899

Văn phòng 1: Tầng 1, tòa nhà Sunrise Building 2, p. Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng 2: Văn phòng tầng 4, tòa Lotte Mart, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.verco.vn/

Nguyễn Kim Hùng: https://nguyenkimhung.com/

Youtube Verco: https://www.youtube.com/channel/UCYtBHfbBe_WExSYgopxrIOA

Fanpage: https://www.facebook.com/VERCOVN/

Langding vốn doanh nghiệp: http://verco.vondoanhnghiep.com/

Bình luận