Chúc mừng sinh nhật Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng - Vị thuyền trưởng vị đại của Verco

07:58 08/18/2020

Ngày 17/08 là một ngày vô cùng đặc biệt với ngôi nhà chung Kim Nam Group. Ngày vị thuyền trưởng vĩ đại - Nguyễn Kim Hùng, một con người hội tụ đầy đủ khí chất - đạo đức - trí tuệ cất tiếng khóc trào đời. Sau hơn 40 năm, ông đã và đang mang đến cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho hàng trăm Cán bộ & nhân viên Kim Nam. 

Giám đốc Công ty Verco thay mặt CBNV Công ty tặng quà chủ tịch Nguyễn Kim Hùng

Giám đốc Công ty Verco thay mặt CBNV Công ty tặng quà chủ tịch Nguyễn Kim Hùng 

Chia sẻ trên trang cá nhân, chuyên gia Tài chính doanh nghiệp Nguyễn Kim Hùng chia sẻ: "Doanh nhân, điều hạnh phúc nhất là gì? Tiền bạc? Vị trí? Quyền lực? Hoành tráng....? Liệu đã đủ thỏa mãn chính mình? Với Hùng - Sau gần 02 thập kỷ khởi nghiệp (từ 2002 với mô hình môi giới gia sư, đến hiện tại), trải qua nhiều thăng trầm (thành công, thất bại) có lẽ điều hạnh phúc nhất là "sự" được trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau để nâng cao thêm tri thức (hiểu biết nhiều hơn về xã hội) và xây dựng được cộng đồng chất lượng (nơi có thể sống được thật nhất và nhiều cảm hứng sống nhất)".
 

Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng phát biểu trong buổi lễ sinh nhật

Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng phát biểu trong buổi lễ sinh nhật
 
Sau nhiều năm cố gắng phát triển sự nghiệp và thực hiện khát khao cháy bỏng xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Đến nay, bằng những kiến thức về tài chính cũng như kinh nghiệp quản lý doanh nghiệp của mình, Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng đã đồng hành cùng hàng ngàn Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý trên cả nước xây dựng doanh nghiệp vững mạnh hơn. Sẵn sàng xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs. Cùng xây dựng một Việt Nam phát triển hùng cường.
 
Nhân dịp sinh nhật chủ tịch Nguyễn Kim Hùng, Tập thể cán bộ nhân viên VERCO xin kính chúc Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng luôn hạnh phúc, khoẻ mạnh để chèo lái con thuyền VERCO nói riêng và Tập đoàn Kim Nam nói chung ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc vì sứ mệnh "Nâng tầm doanh nghiệp Việt", hiện thực hoá khát vọng "Xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng SMEs" !
 

Bình luận