Chủ tịch HĐQT Kim Nam Group - Nguyễn Kim Hùng nhận quyết định bổ nhiệm chức Phó viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa

08:55 08/28/2019

Sáng 28/8, tại Hà Nội, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) cho ông Nguyễn Kim Hùng - Chủ tịch HĐQT Kim Nam Group.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng SISME có các lãnh đạo của VINASME, gồm Chủ tịch Nguyễn Văn Thân, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Tô Hoài Nam và Chánh văn phòng Nguyễn Văn Từ. Về phía Tập đoàn Kim Nam có Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng; ông Nguyễn Trí Hiếu - cố vấn cao cấp Tập đoàn Kim Nam; ông Đào Văn Thuận - Tổng Giám đốc Công ty VMMT trực thuộc Tập đoàn Kim Nam; ông Nguyễn Mạnh Hoàng - Giám đốc vận hành Công ty Verco trực thuộc Tập đoàn Kim Nam; cùng đại diện các bộ phận trong Tập đoàn Kim Nam và các nhân sự mới của SISME trong tương lai.

Thay mặt lãnh đạo VINASME, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng SISME cho ông Nguyễn Kim Hùng. Quyết định này khẳng định niềm tin của Hiệp hội DNNVV Việt Nam và sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cùng là niềm vinh dự đối với cá nhân ông Nguyễn Kim Hùng và tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Kim Nam.

Chủ tịch Nguyễn Văn Thân đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng SISME cho ông Nguyễn Kim Hùng 
 
Tại Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó viện trưởng SISME, ông Nguyễn Văn Thân phát biểu: Thủ tướng đã giao cho VINASME thực hiện 3 nhiệm vụ chính, đó là hỗ trợ chuyển đổi các hộ kinh doanh trở thành doanh nghiệp; kết nối các doanh nghiệp lớn - nhỏ, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI); xây dựng đề án huy động nguồn vốn trong dân để phát triển kinh tế - xã hội.
Chủ tịch VINASME Nguyễn Văn Thân phát biểu tại sự kiện.
 
Sau gần hai năm triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, cộng đồng doanh nghiệp này vẫn đối mặt với nhiều khó khăn, vướng mắc. Do đó, ông Nguyễn Văn Thân hi vọng SISME dưới sự phụ trách của ông Nguyễn Kim Hùng, với tinh thần của tuổi trẻ, cùng với sự cộng tác của các chuyên gia, SISME sẽ làm tốt công tác nghiên cứu để đưa ra những sáng kiến đột phá. Trên cơ sở đó, viện không chỉ nghiên cứu mà còn phải kết hợp với các bộ, ngành, đặc biệt là Bộ Công Thương và Bộ Kế hoạch & Đầu tư thực hiện các dự án, đề tài liên quan đến cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Vui mừng nhận quyết định bổ nhiệm từ lãnh đạo VINASME, ông Nguyễn Kim Hùng nói lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo hiệp hội, đồng thời chia sẻ mong muốn của ông trong việc có một hội đồng cố vấn về chuyển giao công nghệ dành cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã thành hiện thực.
 
Ông Nguyễn Kim Hùng phát biểu sau khi nhận quyết định từ VINASME.

Ông Nguyễn Kim Hùng chia sẻ sau khi nhận quyết định từ VINASME.

"Đây thực sự là bước ngoặt lớn đánh dấu hành trang mới về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Với sự tin tưởng của hiệp hội, với điều kiện cơ sở vật chất của Kim Nam, chúng tôi có đủ điều kiện để làm công tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Chúng tôi cam kết với hiệp hội và toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, phát huy vai trò của viện trong việc chức năng nghiên cứu, đào tạo kiến thức và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển bền vững", ông Nguyễn Kim Hùng phát biểu.
 
Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo VINASME và chuyên gia Nguyễn Tris Hiếu cùng ông Nguyễn Kim Hùng đã cắt băng khánh thành địa chỉ văn phòng giao dịch mới của SISME tại số 562 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội.
 

 

Bình luận