Hội thảo Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp lần thứ 7

03:51 09/26/2018

Ngày 26/09/2018, tại văn phòng Verco, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, hội thảo "Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp K6" diễn ra hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho hơn 50 chủ doanh nghiệp SMEs.

Hội thảo Tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp lần thứ 7 tiếp tục ghi dấu ấn vang dội khi chỉ sau 1 tiếng đồng hồ bắt đầu, một doanh nhân sẵn sàng công khai báo cáo tài chính doanh nghiệp của mình, xin lời khuyên của chuyên gia kinh tế Nguyễn Kim Hùng hỗ trợ trong việc tái cấu trúc.

Sau khi đi qua các giai đoạn phát triển của một doanh nghiệp, vấn đề mà nhiều ông chủ quan tâm chính là tài chính của họ. Chỉ có tài chính bền vững mới có thể khiến công ty đi được xa, phát triển một cách bền vững hơn. Có những giai đoạn, doanh nghiệp có thể ngã bất cứ lúc nào. Tại thời điểm đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đứng lên xây dựng lại nếu có sự tư vấn một cách chuẩn chỉnh của các chuyên gia. Đó là những giai đoạn nhìn từ ngoài vào tưởng chừng như chỉ chờ phá sản.

Tuy nhiên, lúc này doanh nghiệp cần có một kiến thức tài chính vững vàng, hoặc người quản lý sẵn sàng lắng nghe và tin tưởng vào sự tư vấn của các chuyên gia tài chính. Uber hay bầu Đức là một trong vô vàn các ví dụ lý thú được đưa ra và mổ xẻ.

Bình luận